Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG 

AKG -một nhà sản xuất âm thanh, thiết bị thu âm hát live được sáng tạo và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong Top các nhà sản xuất rất ít hãng sản xuất đáp ứng được thị hiếu người dùng như AKG với một số thiết bị đã tạo nên tiếng vang thương hiệu nhà AKG như micro thu âm AKG P120, AKG P420... Và đặc biệt tai nghe kiểm âm nhà AKG là những thiết bị thu âm được phát triển mạnh mẽ nhất. Hôm nay các bạn cùng Lâm Phát Studio cũng tham khảo và báo giá top 5 tai nghe kiểm âm chất lượng AKG.

BẢNG BÁO GIÁ TAI NGHE KIỂM ÂM AKG TẠI LÂM PHÁT STUDIO

 Tai Nghe Kiểm Âm AKG  GIÁ
Tai Nghe Kiểm Âm AKG K52 1.135.000 VND
Tai Nghe Kiểm Âm AKG K72 1.620.000 VND
Tai Nghe Kiểm Âm AKG K92 1.850.000 VND
Tai Nghe Kiểm Âm AKG K240 MKII 2.999.000 VND
Tai Nghe Kiểm Âm AKG K361BT 3.890.000 VND

1. Tai Nghe Kiểm Âm AKG K52

Tai Nghe Kiểm Âm AKG K52, Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm Giá 1.135.000 VND:

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Tai nghe kiểm âm AKG K52 là ứng cử viên đầu cho câu nói ” tiền ít hít đồ thơm”. Tai nghe kiểm âm tốt nhất trong phàn khúc top tai nghe kiểm âm tầm giá rẻ. Tai nghe kiểm âm AKG K52 với thiết kế kiểu dáng chuyên chuyên nghiệp được bao bọc bởi những vật liệu cao cấp. Ear-cup mềm mại, ôm trọn tai đảm bảo âm thanh không bị lọt ra ngoài. Hơn nữa, còn cách ly tuyệt đối âm thanh môi trường bên ngoài tránh sự xâm nhập gây phân tâm cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế cảu driver 40mm, đảm bảo cho độ nhạy cao vì vậy mọi chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất thì tai nghe kiểm âm AKG K52 sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TAI NGHE KIỂM ÂM AKG K52:
 • Tần số: 18- 20000 Hz
 • Độ nhạy: 110dB
 • Trở kháng: 32Ω
 • Công suất đầu ra đạt đỉnh: 200W
 • Độ dài dây: 2.5m
 • Trọng lượng: 200g

2. Tai Nghe Kiểm Âm AKG K72:

Tai Nghe Kiểm Âm AKG K72, Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm Giá 1.620.000 VND:

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Giữ vị trí thứ 2 trong top tai nghe kiểm âm AKG thì tai nghe kiểm âm AKG K72 nằm trong top tai nghe kiểm âm chất lượng tầm trung mà giá cả phải chăng, sở hữu cho mình dải tần số rất rộng 16Hz – 20kHz, nhờ đó mà tai nghe kiểm âm AKG K72 có thể trình diễn âm thanh của tiếng trống, tiếng ghita bass một cách mượt mà nhất. Không những thế, tai nghe kiểm âm AKG K72 còn cân bằng được đáp ứng tấn số cao một cách hài hòa và thật chi tiết. Chính vì thế, người sử dụng có thể cảm nhận đầy đủ sắc thái trong giọng hát của ca sĩ, âm thanh trong tiếng ghita hoặc những nhạc cụ acoustic.

Thiết kế ear-cup tai nghe kiểm âm AKG K72 theo kiểu closed-back, cách âm thụ động bằng vật liệu cao cấp. Ear-cup của K72 không những ngăn chặn sự rò rỉ âm thanh mà còn cách ly âm thanh bên ngoài, đảm bảo âm thanh cần thiết chỉ truyền đến tai người sử dụng. Micro thu âm có độ chính xác cao, loại bỏ những âm thanh không cần thiết như tiếng click chuột – người sử dụng sẽ không bị làm phân tâm bởi những tiếng ồn bên ngoài.

3. Tai Nghe Kiểm Âm AKG K92

Tai Nghe Kiểm Âm AKG K92, Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm Giá 1.850.000 VND:

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Nhắc tới top tai nghe kiểm âm AKG thì AKG K92 cũng góp mặt vì những điều đặc biệt mà nó đem tới. Với thiêt kế kiểu dáng chi tiết và chuyên nghiệp  AKG K92 đã đem lại cho người dùng sở hữu ẻm một cảm giác thoải mái với thiết kế ôm tai, đảm bảo được việc loại bỏ tạp âm từ không gian bên ngoài. Không những thế tai nghe kiểm âm AKG K92 còn có tân số xử lí âm thanh thực sự không có đối thủ trong phân khúc tầm giá trung AKG K92 cho chất lượng âm thanh tự nhiên, dãy tần số 16Hz-22kHz mang đến âm thanh phổ rộng giúp cho âm thanh chi tiết, phong phú hơn. Tai nghe kiểm âm AKG K92 cũng như các sản phẩm khác của AKG, nó đều đã phải trải qua các bài kiểm tra độ bền khi thiết kế, ví dụ như thả rơi ở độ cao 2 mét, uốn gập dây 80.000 lần… mà vẫn hoạt động ổn định.

4. Tai Nghe Kiểm Âm AKG K240 MKII

Tai Nghe Kiểm Âm AKG K240 MKII, Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm Giá 2.999.000 VND:

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Á quân trong top 5 tai nghe kiểm âm, AKG K240 MKII chiếm cho mình vị trí thứ 2 trong top tai nghe kiểm âm cao cấp, chuyên nghiệp. Tai nghe kiểm âm AKG K240 MKII đáp ứng được tiêu chuẩn cao của các phòng thu, sân khấu trình diễn lớn trên toàn thế giới. Tai nghe kiểm âm AKG K240 MKII .Điểm nổi bậc của dòng tai nghe kiểm âm AKG chuyên nghiệp này là đầu dò tiên tiến Varimotion 30 mm XXL. Thiết kế này cung cấp chất rắn kết thúc thấp, chính xác trung bình và độ cao tinh thể rõ ràng cho phép truyền tín hiệu cực kỳ chính xác và phạm vi động tuyệt vời. Với hiệu quả xuất sắc tạo ra trong quá trình vận hành, bộ cảm biến Varimotion 30 mm XXL đã được đánh giá rất cao thậm chí được cấp bằng sáng chế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TAI NGHE KIỂM ÂM AKG K240 MKII
 • Loại tai nghe: Bán mở
 • Tối đa Công suất đầu vào: 200 mW
 • Băng thông tần số âm thanh: 15 đến 25000 Hz
 • Độ nhạy: 104 dB SPL / V
 • Trở kháng định mức: 55 Ohms
 • Cáp có thể tháo rời: có thể
 • Độ dài cáp: 3 m
 • Phích cắm stereo – 3,5mm (1/8 inch) với bộ nối tiếp ốc vít 6,3 mm (1/4 “)
 • Chiều dài: 110 mm
 • Chiều rộng: 190 mm
 • Chiều cao: 200 mm
 • Trọng lượng: 240 g

5. Tai Nghe Kiểm Âm AKG K361BT

Tai Nghe Kiểm Âm AKG K361BT, Bấm Vào Hình Ảnh Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm Giá 3.890.000 VND:

Báo Giá Top 5 Tai Nghe Kiểm Âm Chất Lượng AKG

Nằm trong phần khúc tai nghe kiểm âm chất lượng cao chuyên nghiệp nhất, AKG K361BT đánh bật mọi đối thủ để đưa mình lên chiếm ngôi vương. Tai nghe kiểm âm AKG K361BT được khá nhiều các producer, kĩ thuật viên phòng thu tin dùng không chỉ về chất lượng kiểm âm của nó mang lại mà tai nghe kiểm âm AKG K361BT còn sở hữu cho mình một thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn với thiết kế dòng HEADPHONE không dây chất lượng cao.

AKG K361BT cung cấp đáp ứng tần số thấp có thẩm quyền, mở rộng mang lại định nghĩa cho trống đá và guitar bass. Đồng thời, chi tiết đáp ứng tần số cao được cân bằng chính xác cho thấy sắc thái trong giọng hát, guitar và nhạc cụ âm thanh. Drivers kích thước 50mm cung cấp độ nhạy cao cho đầu ra mạnh mẽ, cộng với đáp ứng tần số 15Hz-22kHz cho âm thanh chi tiết, rõ ràng.

Drivers 50mm của K361BT mang lại độ nhạy cao nhất và đáp ứng tần số rộng mang đến chất âm mạnh mẽ cho mọi âm thanh chi tiết, rõ ràng. Tai nghe K361BT mang đến chất lượng âm bass mạnh mẽ, sâu và chắc chắn. K361BT cũng có thiết kế trở kháng thấp chỉ 32Ω để tương thích với nhiều thiết bị phát lại, từ thiết bị phòng thu chuyên nghiệp đến máy nghe nhạc cầm tay.

AKG K361BT được thiết kế chính xác để tái tạo âm thanh tự nhiên, cân bằng trong chi tiết đặc biệt, do đó bạn có thể đưa ra quyết định tự tin hơn khi bạn trộn nhạc và chỉnh sửa. Chúng cung cấp âm trầm sâu hơn và âm cao cao hơn bất kỳ model nào khác trong cùng tầm giá, với đáp ứng tần số tuyệt đẹp từ 15 Hz đến 22 kHz. Earcup sang trọng, tiện dụng ôm lấy đôi tai của bạn trong sự thoải mái tối đa bởi vì một khi bạn nghe thấy âm thanh K361BT của bạn tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ không bao giờ muốn tháo chúng ra.

KẾT LUẬN

Trên đây là top 5 tai nghe kiểm âm AKG chất lượng mà Lâm Phát lựa chọn giới thiệu tới quý khách hàng theo tiêu chí: Chất Lượng- Bền Bỉ- Vừa Túi Tiền. Đặc biệt khi mua các sản phẩm thiết bị thu âm , livestream các thiết bị kiểm âm tại LÂM PHÁT STUDIO bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi đặc biệt với hơn 1000 sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành chính hãng . Đặc biệt với đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật phần mềm chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách một dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

VIDEO HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TAI NGHE KIỂM ÂM LÂM PHÁT STUDIO

>CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT BAO GIÁ TOP 4 SOUNDCARD THU ÂM CHẤT LƯỢNG NĂM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *