Tải Motu 4Pre Driver USB

Tải Motu 4Pre Driver USB

motu 4pre một sản phẩm tới từ thương hiệu nhà Motu, nhà sản xuất đứng đầu về thiết bị thu âm, soundcard chất lượng hàng đầu thế giới. Hôm nay Lâm Phát Hướng Dẫn các bạn cách cài đặt và Link Tải Motu 4Pre Driver USB. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tải Motu 4Pre Driver USB

I. TỔNG QUAN VỀ MOTU 4PRE USB

Sở hữu một thiết kế cứng cáp và chắc chắn với 4 INPUT chuẩn XLR, 2 cho Mic và 2 cho Guitar, 1 Input + 1 Output S/PDIF, 4 OUTPUT TRS cho phép sử dụng 2 loa monitor cùng lúc. Sử dụng nguồn rời hoặc kết nối qua cổng Firewire.

  • Chất lượng âm thanh đáp ứng sự tiện lợi tối đa!
  • Tính di động, tính linh hoạt và sự đơn giản tiện lợi – giao diện ghi âm lai 4pre của MOTU mang đến cho bạn tất cả những điều này và hơn thế nữa. Cho dù bạn có máy tính xách tay Mac được trang bị FireWire hay PC tower có cổng USB, việc ghi bằng MOTU 4pre của bạn không thể dễ dàng hơn. Giống như tên gọi, 4pre có bốn bộ tiền khuếch đại micrô chất lượng phòng thu. Hơn nữa, mỗi đầu vào có một giắc cắm kết hợp, cung cấp cho bạn đầu vào cho mic, nhạc cụ và nguồn cấp dòng của bạn. Và được đặt trong khung nửa giá hoàn toàn bằng kim loại tiện dụng, MOTU 4pre sẵn sàng đi đến nơi âm nhạc đưa bạn đến.
  • Tổng tính linh hoạt của mô-đun
  • Bạn thích giao diện máy tính để bàn tiện dụng hay bạn cần một giải pháp di động để ghi âm khi đang di chuyển? Dù bằng cách nào, MOTU 4pre sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn. USB 2.0 tốc độ cao cho phép bạn kết nối 4pre với bất kỳ máy tính nào ngoài đó và nếu máy tính xách tay của bạn có sẵn FireWire, thì bạn thậm chí có thể cấp nguồn cho nó để ghi âm di động thuận tiện. Hơn nữa, 4pre đi kèm với một bộ giá đỡ hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể gắn nó vào một giá đỡ nửa chiều rộng hoặc liên kết nó với một mảnh MOTU có kích thước bằng nửa giá đỡ khác và gắn chúng với nhau.
  • Âm thanh cấp phòng thu
  • Tất nhiên, không có giao diện âm thanh nào đáng để đầu tư trừ khi nó cho âm thanh tốt. Một trong những lý do khiến Sweetwater đứng đầu thiết bị MOTU chỉ đơn giản là: khách hàng mua sản phẩm của họ hầu như luôn say mê về âm thanh của họ. Cụ thể, 4pre được trang bị (như tên gọi) bốn bộ tiền khuếch đại micrô chất lượng hàng đầu của MOTU. Điều tuyệt vời về những bộ tiền khuếch đại này là cực kỳ rõ ràng, với độ nhiễu hoặc độ méo tiếng cực thấp. Điều đó cho phép bạn ghi lại bất cứ thứ gì từ giọng hát cho đến amply guitar có độ khuếch đại cao và điều chỉnh giai điệu để thưởng thức sau này.
  • Động cơ hỗn hợp tích hợp linh hoạt
  • Đây là một điều khác mà khách hàng của Sweetwater yêu thích về thiết bị MOTU. Phần mềm trộn CueMix FX cho phép bạn tinh chỉnh hoàn toàn động cơ trộn 8 bus của 4pre ở cấp phần cứng – trước khi tín hiệu đến DAW của bạn. Đúng vậy, chúng tôi đã nói động cơ hỗn hợp 8 bus. Điều này cho phép bạn kiểm soát âm lượng trộn độc lập với mức khuếch đại đầu vào, vì vậy bạn có thể theo dõi đầu vào của mình ở mức phù hợp mà không ảnh hưởng đến âm lượng ghi của bạn.

II. Hướng Dẫn Và Link Tải Motu 4Pre Driver USB

1. Bạn bấm vô link tải Motu 4Pre Driver USB

Download Teamviewer Phần Mềm Truy Cập Máy Tính Từ Xa
Link tải motu 4pre drive for win
tải xuống phần mềm hát live autotune cubase
Link Tải Motu 4Pre Driver USB For Mac

2. Sau khi bạn bấm tải link về sẽ hiện lên thư mục phần tải về bên góc trái màn hình chọn theo hệ điều hành của mình

Tải Motu 4Pre Driver USB

3. Sau khi mở file motu 4pre driver bạn bấm “next”

Hướng Dẫn Và Link Tải Motu 4Pre Driver USB

4. Tiếp tục bấm chọn” I accept the terms in the License Agreement” và bấm “next

Hướng Dẫn Và Link Tải Motu 4Pre Driver USB

5. Chọn đường liên kết Audio liên kết đầu ra thiết bị của bạn 

6. Tiếp tục bấm “Next” và hoàn tất quá trình cài đặt 

> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM MOTU 4PRE USB TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *