Top phần mềm mix nhạc miễn phí trên máy tính

cài phần mềm cubase 10, phần mềm mix nhạc miễn phí

Phần mềm mix nhạc miễn phí trên máy tính ra đời với nhiều tính năng tuyệt vời. Hỗ trợ người dùng cho ra đời những tác phẩm âm thanh chuyên nghiệp, độc đáo. Vậy thì Phần mềm mix nhạc miễn phí là gì, và phải làm sao để cài đặt? Bài viết dưới đây của Lâm Phát Studio sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này!

Phần mềm mix nhạc miễn phí là gì?

Phần mềm mix nhạc miễn phí là những phần mềm giúp phối trộn âm thanh với sự trợ giúp của các nhạc cụ. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh, cắt và chỉnh sửa bản nhạc theo ý muốn với nhiều hiệu ứng âm thanh. Và tùy mỗi phần mềm còn sở hữu đa dạng những tính năng hỗ trợ phối nhạc khác.

Chia sẻ Top phần mềm mix nhạc miễn phí trên máy tính

Lâm Phát Studio xin chia sẻ đến các bạn Top Phần mềm mix nhạc miễn phí, nhưng cực kỳ chất lượng. Chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn là có thể dùng được ngay. 

01. Phần mềm mix nhạc miễn phí Cubase 5

Phần mềm Cubase 5 Full Crack là một trợ thủ đắc lực trong việc thu âm hay hát live. Được sử dụng để chỉnh sửa, sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm Cubase 5 full crack thực sự là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

phần mềm mix nhạc miễn phí

Link hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm mix nhạc miễn phí Cubase 5 Full Crack

02. Phần mềm mix nhạc miễn phí Cubase 10

Cubase 10 là một phần mềm mix nhạc miễn phí. Có thể thu âm và chỉnh sửa nhạc chất lượng cao. Là một ứng dụng chuyên nghiệp, ấn tượng và rất được người dùng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Cubase 10 cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng khác nhau và hòa âm giọng hát. Nó cũng hỗ trợ nhiều DAW.

phần mềm mix nhạc miễn phí

Tính năng nổi bật của phần mềm Cubase 10

Tính năng Mixconsole giúp chuyển đổi giữa các thiết lập trộn khác nhau và cực kỳ nhanh chóng. VariAudio 3 cải tiến quá trình làm việc tốt hơn, tăng khả năng sáng tạo đa dạng

  • Tích hợp thư viện âm thanh lớn, Plugin phong phú và đa dạng hơn. Hỗ trợ ARA và MPE
  • Giao diện mới rõ ràng, sắc nét và dễ sử dụng. Giúp tự do sáng tác và thao tác dễ dàng.
  • Được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh giỏi nhất trên thế giới. Có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau để thỏa sức sáng tạo âm nhạc

Link hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm mix nhạc miễn phí Cubase 10 Full Crack

03. Phần mềm mix nhạc miễn phí Studio One

Phần mềm Studio One Pro là phần mềm nghe nhạc và phần mềm máy trạm âm thanh. Với các chức năng như ghi âm, chỉnh sửa cần thiết. Dùng cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản. So với các DAW khác, phần mềm này có những chức năng đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của người dùng.

Phần mềm Studio One Pro có thể đi kèm với giao diện người dùng trực quan và tùy biến. Ngoài việc sở hữu các ứng dụng âm thanh chất lượng cao, phần mềm mix nhạc miễn phí này còn hỗ trợ kéo thả  đi kèm với tích hợp ghi âm, làm chủ và pha trộn công việc.

Tính năng nổi bật của phần mềm Studio One

Phần mềm Studio One Pro sở hữu một thư viện plug-in Native Effects™ ấn tượng. Và được trang bị nhiều dụng cụ ảo như: Presence, Impact, Mojito, and SampleOne.

  • Được tích hợp phần cứng bên ngoài giúp dễ dàng sử dụng các giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ xử lý tín hiệu. Đồng thời cho phép người dùng tận hưởng nhiều công cụ tùy chỉnh và các bản mẫu gợi mở sự sáng tạo.
  • Tích hợp Melody và cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người dùng trải nghiệm liền mạch.
  • Cộng đồng người dùng phần mềm mix nhạc miễn phí Studio One Pro trên toàn thế giới. Bao gồm cả một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, một diễn đàn luôn sôi nổi. Nhờ vậy có rất nhiều tài nguyên liên quan đến phần mềm được chia sẻ và còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho người dùng.

Link hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm mix nhạc miễn phí Studio One Pro

04. Phần mềm mix nhạc miễn phí Auto Tune

Phần mềm mix nhạc miễn phí Auto Tune là một trong những công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp khá hot hit trong thời gian qua. Được sử dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu khác nhau. Với khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý, và nhiều tính năng hữu ích khác. Giúp biên tập và chỉnh sửa giọng hát giọng hát mượt mà tự nhiên.

phần mềm mix nhạc miễn phí

Tính năng nổi bật Phần mềm mix nhạc miễn phí Auto Tune

  • Hỗ trợ đến 2 chế độ Automatic Mode và Graphical Mode. Được áp dụng công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune. Cùng chế độ độ trễ thấp.
  • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio. Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc. Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính. Tự động cập nhật thông báo.

Link hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm mix nhạc miễn phí Auto Tune


Vậy là Lâm Phát Studio vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải một số Phần mềm mix nhạc miễn phí đang Hot trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ cài đặt phần mềm và cấp key bản quyền của Lâm Phát Studio. Với mức giá hợp lý. Giúp tiết kiệm thời gian, hướng dẫn sử dụng chi tiết, bảo hành lên đến 6 tháng, cùng vô số lợi ích tuyệt vời khác. Xem thêm về Dịch vụ cài Auto Tune – Lâm Phát Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *