Livestream Trên Facebook Không Có Nhạc Và Cách Khắc Phục

Livestream Trên Facebook Không Có Nhạc Và Cách Khắc Phục

Livestream Trên Facebook Không Có Nhạc Và Cách Khắc Phục

Livestream Trên Facebook Không Có Nhạc Và Cách Khắc Phục trên điện thoại Iphone hiện nay là vấn đề đau đầu của rất nhiều khách hàng.

– Hiện tại có rất nhiều anh chị và khách hàng đang vướng phải đó là livestream trên facebook lại không có tiếng, hoặc chỉ có tiếng chay không có nhạc, anh chị đang nghĩ thiết bị của mình bị lỗi. Thì hôm nay Lâm Phát làm video này mong rằng sẽ có thể giúp cho quáy anh chị và khách hàng khắc phục được cái lỗi hiện tại là livestream trên facebook không có nhạc!

I – NGUYÊN NHÂN XẢY RA LỖI LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK KHÔNG CÓ NHẠC

– Cách nay vài tháng facebook thường xuyên có những lỗi mà không biết nguyên nhân tại sao và từ đâu khi chúng ta phát livestream trên facebook lại không có tiếng! Và hiện tại lỗi này chỉ xảy ra ở dòng điện thoại iphone nói chính xác hơn là hệ điều hành OS của apple!

– Theo tìm hiểu cũng như là phân tích từ thì đây là một lỗi có thể do sự tương thích giữa hệ điều hành OS và Facebook dẫn đến vấn đề này! Tại vì đa phần các điện thoại khác chạy hệ điều hành android lại không gặp phải vấn đề này.

– Còn một lỗi nữa là do hiện tại facebook hạn chế cũng như quản lý khắc khe hơn về vấn đề livestream, khi chúng ta phát livestream quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, chúng ta chia sẽ livestream nhiều hoặc là bị các quản trị viên báo xấu thì cũng dẫn đến tài khoản chúng ta bị ảnh hưởng!

Lâm Phát Studio Cài Phần Mềm Cubase 10 Pro Và Lắp Đặt Bộ Upod Pro - Micro Takstar PC K600 Cho Khách
Lâm Phát Studio Cài Phần Mềm Cubase 10 Pro Và Lắp Đặt Bộ Upod Pro – Micro Takstar PC K600 Cho Khách

II – CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK KHÔNG CÓ NHẠC

– Cách khắc phục ở thời điểm hiện tại có các cách như sau:

+ Những anh chị nào có máy tính thì chúng ta có thể dùng máy tính để set livestream trực tiếp trên đấy luôn, không qua thiết bị di động iphone. Thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng hổ trợ việc livestream trên facebook với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao và miễn phí, điển hình như phần mềm OBS rất dễ dùng cũng như chất lượng tốt!

+ Cách thứ hai là chúng ta sẽ livestream qua các app trung gian để phần mềm đó xử lý âm thanh và sau đó đưa âm thanh và hình ảnh của chúng ta qua facebook, để đánh lừa hệ điều hành OS cũng như phần mềm facebook giúp cho chúng ta không bị lỗi livestream trên facebook không có tiếng nhạc! Và phần mềm mà chúng tôi đang muốn nhắc đến đó chính là “Prism live studio” và chúng tôi cũng có làm video hướng dẫn bên dưới, mọi người có thể xem luôn ạ!

– Để chất lượng âm thanh livestream tốt nhất bằng app Prism Live studio mọi người tham khảo thêm sản phẩm Box Livestream Stereo S779 ạ! https://www.thietbihatlive.com/produc…

– Mong rằng video này sẽ một phần nào đó giúp được mọi người trong vấn đề lỗi livestream trên facebook!

Chúc các bạn thành công!

–  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY

–  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *