Hướng dẫn tạo Project Cubase 12 Chuẩn thu âm giải pháp cải thiện giọng hát

Hướng dẫn tạo Project Cubase 12 Chuẩn thu âm giải pháp cải thiện giọng hát

I – Project cubase là gì 

Hướng dẫn tạo Project Cubase 12 Chuẩn thu âm giải pháp cải thiện giọng hát
Hướng dẫn tạo Project Cubase 12 Chuẩn thu âm giải pháp cải thiện giọng hát

Project cubase là một file cấu hình của phần mềm cubase được thiết đặt sẵn các thông số cân chỉnh chính xác các Plugin và đã bao gồm các bước cấu hình mixing, mastering chuẩn đảm bảo có thể sử dụng nhanh bằng vài cái nhấp chuột.

Project cubase đem đến sự tiện lợi nhanh chóng cho người sử dụng phần mềm. Người dùng chỉ cần mở phần mềm và cấu hình một lần tất cả các bước và các Plugin cần thiết theo nhu cầu của mình sau đó lưu lại và khi cần sử dụng phần mềm để hát hay thu âm một cách nhanh chóng.

II – Project Cubase 12 có hiệu quả không

Theo Lâm Phát thấy rằng Project cubase rất hiệu quả và mọi người đang sử dụng cubase thì nên chuẩn bị cho mình một Project của riêng mình để công việc của mình được đơn giản và nhanh chóng hơn.

File cấu hình là những thiết đặt chuẩn cho giọng hát và phong cách âm nhạc của bạn nên một file cấu hình sẵn sẽ giúp bạn có ngay những cài đặt ưa thích của mình nhanh chóng và chuẩn nhất.

Bạn có thể cấu hình trước những option cơ bản rồi khi có khách hàng đến và bạn chỉ cần thêm bớt hiệu chỉnh các hiệu ứng một chút là đã có ngay một Project mới cho khách hàng mà không cần cấu hình lại từ đầu tránh mất thời gian.

Project thu âm giúp bạn dễ dàng giữ được những bước cài đặt chuẩn từ những chuyên gia sử dụng phần mềm thu âm. Khi bạn nhờ hoặc thuê một chuyên gia về âm thanh cấu hình tạo Project thu âm cho mình thì việc lưu lại một bản Project là cần thiết tránh quá trình sử dụng mình có lỡ kéo sai, lệch chuẩn thì mình vẫn còn Project để backup lại. 

Đó là mới là một số ích các tính năng tiện lợi của Project cấu hình sẵn đem lại thôi, anh em cứ tạo rồi tận hưởng những tiện ích mà nó đem lại nha.

III – Cách tạo Project Cubase chi tiết

Để tạo một Project thu âm anh em cũng cần có một chút kiến thức âm thanh để thao tác cân chỉnh. 

Nhiều bạn hỏi rằng “Tạo Project cubase có khó không” thì câu trả lời là tùy theo nhu cầu mà nó khó hay dễ

Nếu bạn chỉ có nhu cầu là thu âm cơ bản, chỉ cần thu lấy giọng hát (vocal) không cần hiệu ứng, cắt, lọc, EQ…. thì không khó.

Còn nếu bạn muốn một Project Cubase xịn, có mixing, mastering chuyên nghiệp đầy đủ chức năng để hát, hợp với giọng, thậm chí thu âm chuyên nghiệp…thì kỹ năng và sự am hiểu thông thạo phần mềm là cần thiết.

Nhưng anh em đừng lo Lâm Phát có rất nhiều video hướng dẫn sử dụng cubase được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thao tác hướng dẫn rất dễ hiểu anh em có thể tham khảo.

Và để hỗ trợ anh em làm ra được một Project thì Lâm Phá có video sau anh em tham khảo và làm theo nhé.

Và anh em có nhu cầu hát live, livestream, bán hàng online, thu âm chuyên nghiệp hay làm nhạc muốn có một Project chuyên nghiệp phục vụ chính xác nhu cầu của mình thì anh em có thể liên hệ Lâm Phát chúng mình sẽ lắng nghe và thiết kế riêng cho bạn một Project phù hợp nhất với giọng hát và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn có một Project được thiết kế riêng cho bạn thì bạn hãy tham khảo bài viết sau để Lâm Phát hướng dẫn mình nhé. Cài đặt Setup cubase giá rẻ uy tín

Không mong gì hơn hi vọng qua video bạn sẽ có được một file cấu hình để tối ưu năng suất của mình và có những giây phút thu âm, làm nhạc thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *