Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420

Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420

Xin chào anh em Lâm Phát Studio đây  Hôm nay Lâm Phát đánh giá micro thu âm AKG P420 cho anh em một chiếc micro thu âm audio thịnh hành thương hiệu nổi tiếng AKG (Akustische und Kino-Geräte Gesellschaft mbH ) đó là micro thu âm AKG P420
 I. Lựa Chọn Micro Thu Âm Cần Gì?

Khi lựa chọn Micro thu âm  chúng ta cần đảm bảo rằng chúng cho ra các bản thu âm rõ ràng và chính xác. Chúng mang lại một chất lượng âm thanh mà chúng ta đang hướng tới và muốn tạo ra. Đặc biệt khi lựa chọn micro thu âm là micro của chúng tôi có thể nhận tất cả các tần số và kết hợp chúng cùng nhau thông qua bản Mixing cuối cùng, trừ khi được nhà sản xuất hoặc máy chủ podcast hướng dẫn khác.

Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420
Chọn đúng micro thu âm cho nhu cầu của bạn là điều quan trọng. Cho dù đó là chọn micro thu âm để thu âm phòng thu tại nhà, thu âm tại phòng thu hay công việc về dịch vụ thu âm, bạn cần biết nhu cầu độc lập của mình là gì và có được một micrô đáp ứng những nhu cầu đó.

II. Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420

Bài viết này cung cấp  tài nguyên để đánh giá các lựa chọn của bạn trong khi tìm kiếm micro thu âm tuyệt vời như bài đánh giá MICRO THU ÂM AKG P420.

Micro thu âm AKG P420 là một micro thu âm với thiết kế toàn thân hoàn hảo, sang trọng và mạnh mẽ.

Nói về thiết kế của AKG P420 thì có lẽ chúng ta nhìn thấy rằng hãng đã tập trung một cách hoàn hảo và tốt nhất cho đứa con cưng của mình với doanh số bán ra đáng được chú ý. Chính vì sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng sản phẩm mà AKG còn được người dùng Vietnam biết tới nhiều như tai nghe kiểm âm AKG cũng là sản phẩm được chú ý nhiều nhất

Micro thu âm AKG P420 với thông số ổn định, độ hút mic rất cao 

Nó có trở kháng đầu ra thấp 3000 Ohms, được thiết kế để làm cho micrô ít bị ảnh hưởng bởi âm thanh do các tác  động bên ngoài hoặc phản hồi bằng cách sử dụng một preamp có trở kháng đầu vào thấp

Thông số kỹ thuật:

 • Loại Micro: Condenser
 • Mono/Stereo: Mono
 • Hướng thu: Cardioid, Omni, Figure-8
 • Kích cỡ màng thu: 1″ (25.4mm)
 • Dải tầng đáp ứng: 20Hz-20kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 135dB (155dB w/Pad)
 • Trở kháng đầu ra: 200 ohms
 • Hệ số tín hiệu ồn: 79dB (A weighted)
 • Độ nhiễu 15dB: (A weighted)
 • Đầu cắm: XLR
 • Khối lượng: 0.53 kg

Một số đánh giá khách hàng về Micrô thu âm AKG P420 Chính hãng này về tất cả các khía cạnh của nó, chỉ ra những ưu, nhược điểm của nó và liệu nó có tốt cho cảnh hoạt hình hay không.

Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420

” Thử Ghi âm của điện thoại siêu nhỏ là HD, cho âm thanh rõ ràng. Một trong những hạn chế được lưu ý là mọi người sẽ có thể nghe thấy tiếng ồn lớn (chẳng hạn như lục lọi giấy tờ) khi phát lại. Điều này không tốt cho cuộc đối thoại chung nhưng có thể hoạt động tốt đối với các đoạn âm thanh hoạt hình trong cảnh — nơi không có tiếng ồn nền nào cần được loại trừ.”

Đánh Giá Micro Thu Âm AKG P420

Nó cũng cắt giảm âm thanh xung quanh không mong muốn như thở quá gần micrô. Khuyết điểm duy nhất đi kèm với việc thiếu khả năng mở rộng (cần nhiều micrô khi vội vàng).

AKG P420 cung cấp các bản ghi âm tuyệt vời với âm thanh đẹp, rõ ràng có độ phân giải cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *