Chia sẻ project hát live cubase 12 cho người mới bắt đầu

project hát live cubase 5
Chia sẻ project hát live cubase 12 cho người mới bắt đầu
Chia sẻ project hát live cubase 12 cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều project hát live cubase 12 được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý nhất chắc phải kể đến project hát live cubase 12 của Hoa Vinh. Vậy project hát live cubase 12 của Hoa Vinh đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Lợi ích của các project hát live cubase 12

Một trong những thiết bị đã giúp Hoa Vinh thành công có giọng hát mượt hơn đó là bộ mic thu âm, hát live đang rất hot tại thị trường Việt nam. Chưa dừng lại ở đó là kèm theo phần mềm điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp dành cho thu âm và hát live mang tên Cubase 12.

Phần mềm Cubase 12 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp với muôn vài hiệu ứng âm thanh và plugin cubase 12. Nhằm để tạo ra được những bản âm thanh hay nhất phù hợp với chất giọng của từng người. Project cubase 12 được xem là 1 sản phẩm được tạo nên từ cubase 12. Bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh tạo nên dưới tay một người gọi là “mix nhạc”.

III – Chia sẻ Project Cubase 12 chuẩn phòng thu 

Bạn có thể tải phần mềm cubase 12 và Project cubase 12 của Lâm Phát tại trang tải xuống của  Lâm Phát Studio nha. Trên đó ngoài phần mềm thu âm và Project của các phần mềm thu âm khác nữa anh em cần có thể tải về sử dụng miễn phí nha. 

Download cubase 12 cho Window: Bấm vào đây để tải.

Download cubase 12 cho MacOS: Bấm vào đây để tải.

Download Project Cubase 12 thu âm chuyên nghiệp: Bấm vào đây để tải.

Link tải project hát live cubase 5: tại đây


Nếu bạn có nhu cầu tạo một Project hay cấu hình phần mềm thu âm chuẩn phòng thu và phù hợp với giọng hát cũng như hỗ trợ cho công việc của bạn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của Lâm Phát nhé: Dịch vụ cài đặt phần mềm thu âm chuyên nghiệp cho Macbook và Window.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *