Chia sẻ plugin cubase 5 mới nhất 2021

Phần mềm Cubase 5 là ứng dụng dùng để thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp có từ lâu đời và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Để sử dụng Phần mềm Cubase 5 thì các ca sỹ, nhạc sỹ hoặc những người đam mê thu âm thường dùng các plugin bên cạnh các phần mềm để giúp phần mềm được hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Chính vì vậy mà plugin đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các phần mềm thu âm như cubase 5, cubase 10,…Thật may, trong mấy năm làm nhạc mình đã sưu tầm và mua được kha khá plugin cubase 5. Nên hôm nay lập topic này để chia sẻ đến các bạn yêu âm nhạc Full Plugin Cubase 5 mới nhất 2021.

Full Plugin Cubase 5

Tải Full Plugin Cubase 5 mới nhất 2021

Vì nhu cầu công việc nên khá nhiều bạn trong quá trình cài cubase 5 đã cài Full Plugin Cubase 5 để sử dụng. Với mình, trong quá trình cài đặt, setup cho bạn để hát live ổn và cảm thấy ưng ý thì cần một số các Plugin cơ bản sau :

  • Đầu tiên không thể nào bỏ qua chính là Plugin Auto Tune. Dù bạn có hát remix hay hat nhạc trẻ hay nhạc trữ tình, thì đều rất cần. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt đối với các dòng nhạc mình hát theo kiểu cho ít hay cho nhiều Tune.
  • Plugin Aay_Audio_Atube_VST: Đây là plugin đem đến độ ấm và màu sắc cho chất giọng của các bạn.
  • Plugin Arts Acoustic Reverb : Đây là Plugin tạo độ vang cho Voical của bạn, tạo không gian cho âm thanh
  • Wave Complete 8: Đây là bộ tổng hợp nhiều Plugin được người dùng sử dụng nhiều nhất, các bạn có thể dùng bộ cao hơn như Wave 9. Trong bộ này chưa tất các các plugin và công cụ cần thiết để các bạn có thể điều chỉnh âm thanh, plugin và hàng ngàn hiệu ứng độc đáo cùng với kiến thức về âm nhạc của các bạn để tạo ra được những bản nhạc tốt nhất.

.Để tải và cài đặt Full Plugin Cubase 5, các bạn vào đây lấy link: TẢI PHẦN MỀM HÁT LIVESTREAM CUBASE VÀ CÁC PLUGIN CẦN THIẾT

Hướng dẫn Cài đặt thêm Full Plugin Cubase 5

Để thêm Plugin ngoài vào cubase 5 đầu tiên các bạn phải tải các Plugin đó về và tiến hành cài đặt như bình thường theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm cubase 5, tại giao diện chúng ta chọn tới tab Devices --> Plugin information --> chọn VST 2.x Plug-in Paths

Full Plugin Cubase 5

Bước 2: Cửa số xuất hiện chúng ta chọn Add và tìm đến đường dẫn tới Plugin đã cài đặt và bấm OK.

Full Plugin Cubase 5

Bước 3: Bấm Update để được cập nhật Plugin vào phần mềm cubase 5.

Một cách khác đó là các bạn vào các file cài đặt plugin Coppy file .DLL và Paste vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Steinberg\Cubase 5\VSTPlugins. Như vậy cubase sẽ tự động nhận plugin bạn đã add vào.

Full Plugin Cubase 5

Trên đây mình vừa chia sẻ xong Full Plugin Cubase 5 kèm theo hướng dẫn cài đặt. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hoặc các bạn nào chưa thể cài được hoàn chỉnh và sử dụng để hát live hay thu âm hay, tốt.  Thì có thể tham khảo dịch vụ cài đặt Cubase 5 kèm Full Plugin mà mình đang cung cấp nhé. Mình sẽ cài đặt ổn định và lưu lại cho các bạn hát tất cả các lần sau, bảo hành đến khi các bạn cài lại win nhé với giá sinh viên. Hãy liên hệ mình để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm: Top phần mềm mix nhạc miễn phí trên máy tính

One thought on “Chia sẻ plugin cubase 5 mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *