Chi Tiết Về Loa Kiểm Âm KRK Thương Hiệu

Chi Tiết Về Loa Kiểm Âm KRK Thương Hiệu

KRK là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với không gian studio, phòng thu âm chuyên nghiệp và kể cả phòng thu âm tại gia homestudio. KRK mang tới cho người dùng một trải nghiệm thực sự đỉnh cao về âm thanh. Trong dàn con cưng của KRK chúng ta không thể không nhắc tới những chiếc loa kiểm âm, thiết bị kiểm âm chất lượng như KRK Rokit 5 G4, Tai Nghe KRK 6042, KRK Rokit 8 G4… và rất nhiều sản phẩm chất lượng khác. Hôm nay Lâm Phát sẽ giới thiệu cho các bạn hai dòng sản phẩm loa kiểm âm KRK chất lượng nằm trong phân khúc tầm ổn định cho các phòng thu chuyên nghiệp cũng như home studio các bạn muốn xây dựng đó chính là hai dòng siêu phẩm loa kiểm âm KRK Classic 5 và KRK ROKIT 5 G4. Có điều gì đặc biệt từ hai chiếc loa này mà Lâm Phát muốn giới thiệu cùng các bạn cùng mình tìm hiểu chi tiết về loa kiểm âm thương hiệu KRK này nhé.

I. Loa Kiểm Âm KRK Classic 5

Chi Tiết Về Loa Kiểm Âm KRK Thương Hiệu-Lâm Phát Studio

KRK Classic 5 là dòng sản phẩm được tìm kiếm và săn đón nhiều nhất của dòng loa kiểm âm mang thương hiệu KRK, với thiết kế mang tới sự đơn giản, mang tới nét đặc trưng loa kiểm KRK Calssic 5.với đường màu đặc trưng và các yếu tố thiết kế cổ điển của các loa trong quá khứ. Classic 5 có loa trầm 5 inch, mang lại một số phản hồi âm trầm tốt và âm trung ổn. Loa tweeter mái vòm mềm mang đến những âm cao đủ sắc nét và rất phù hợp cho các DJ đang hòa âm phối khí và hip hop.

Chi Tiết Về Loa Kiểm Âm KRK Thương Hiệu-Lâm Phát Studio

Thương hiệu KRK từ lâu đã trở thành lựa chọn của các DJ và nhà sản xuất phòng ngủ đang xây dựng các phòng thu tại nhà đầu tiên của họ. Các loa màu đen và vàng mang tính biểu tượng đã được yêu thích bởi cả âm trầm mạnh mẽ và mức giá rất hợp lý của chúng. KRK Classic 5 tiếp tục phát triển dựa trên DNA này cho một thế hệ bộ chọn mới và kỹ thuật viên phòng thu

Chi Tiết Về Loa Kiểm Âm KRK Thương Hiệu-Lâm Phát Studio

Classics đi kèm với các nút điều khiển tần số cao và thấp ở mặt sau cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh để phù hợp với phòng thu hoặc phòng ngủ của bạn hoặc bất cứ điều gì. Vì vậy, nếu bạn cần tăng cường độ cao hoặc hạ thấp chúng, bạn có thể, và âm trầm cũng có thể tăng thêm + 2dB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *