Địa chỉ cài phần mềm cubase 10 và autotune pro uy tín

cài phần mềm cubase 10, phần mềm mix nhạc miễn phí

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Cài phần mềm Cubase 10 và Auto Tune Pro uy tín. Nhưng tìm mãi vẫn không ra, hay tìm ra rồi nhưng cảm thấy chưa đủ tin tưởng. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. Michatlive sẽ giới thiệu đến các bạn tổng quan về 2 phần mềm này. Đồng thời gợi ý đến các bạn một địa chỉ Cài phần mềm Cubase 10 và Auto Tune Pro cực kỳ uy tín.

Vì sao nên cài phần mềm Cubase 10 và Auto Tune Pro

Hiện nay hầu như các phòng thu âm chuyên nghiệp đều cài phần mềm Cubase 10 và Auto Tune Pro. Bởi chúng là những phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp dùng để tăng hiệu quả thu âm, livestream,…

Giới thiệu phần mềm cubase 10

Phần mềm Cubase 10, tên gọi đầy đủ hơn là Steinberg Cubase 10 Pro. Là phiên bản phần mềm thu âm mới nhất nhân dịp kỉ niệm 30 năm tuổi của thương hiệu phần mềm Cubase. Trải qua nhiều phiên bản, hiện nay phần mềm Cubase 10 pro được xem là bản đầy đủ nhất. Với giao diện trực quan hơn, nhiều tính năng hơn. Và đặc biệt là giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo với trình soạn thảo âm nhạc chuyên nghiệp hơn. Cũng chính vì vậy, mà ngày nay rất nhiều tín đồ phòng thu đã chọn cài phần mềm Cubase 10 như một công cụ đắc lực cho việc thu âm.

cài phần mềm cubase 10, phần mềm mix nhạc miễn phí

Tính năng nỗi bật của phần mềm Cubase 10 Pro:

 • Tính năng Mixconsole giúp chuyển đổi giữa các thiết lập trộn khác nhau và cực kỳ nhanh chóng.
 • VariAudio 3 cải tiến quá trình làm việc tốt hơn và khả năng sáng tạo mới, đa dạng.
 • Có tích hợp thư viện âm thanh lớn, Plugin phong phú và đa dạng hơn.
 • Hỗ trợ ARA và MPE.
 • Giao diện mới rõ ràng, sắc nét và dễ sử dụng.
 • Tự do sáng tác và thao tác dễ dàng.
 • Có thể kết hợp với nhiều loại nhạc cụ khác nhau để thỏa sức sáng tạo âm nhạc.
 • Phần mềm Cubase được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh giỏi nhất trên thế giới.

Giới thiệu phần mềm Auto Tune Pro

Auto-Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn. Sau 17 năm ra đời và trải qua nhiều phiên bản khác nhau. Auto-Tune Pro là thế hệ mới nhất, là bản hoàn thiện và đầy đủ tính năng nhất của Auto-Tune.

Ở Auto-Tune Pro, nhà phát triển đã thêm phím tự động và dò thang âm với plug-in Auto-Key mới, một thuật toán ở chế độ cổ điển (Classic Mode) mang tới người dùng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại, điều khiển tham số MIDI ở thời gian thực (MIDI Parameter Control) và ARA (Audio Random Access) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng host hỗ trợ.

cài phần mềm cubase 10, phần mềm mix nhạc miễn phí

Tính năng Humanize hiệu chỉnh nốt nhạc liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn. Chế độ Low Latency cho phép người dùng quản lý bản nhạc tại thời gian thực, không trì hoãn hay bị sao nhãng bởi bất kỳ điều gì. Ngoài ra, Auto-Tune Pro còn bao gồm Time Correction hỗ trợ chỉnh sửa thời gian rõ ràng, linh hoạt và không bị tổn hại. Bên cạnh đó, phần mềm còn có Formant Correction, Natural Vibrato, điều khiển Artificial Vibrato và công nghệ Throat Modeling độc đáo.

Dù bạn muốn tô sửa nhanh một vài nốt nhạc nghi vấn hoặc tỉ mỉ đánh bóng toàn bộ sản phẩm, Auto-Tune Pro đều mang tới âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ tươi mới cùng các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang kiếm tìm.

Tính năng nỗi bật của phần mềm của Auto Tune Pro

 • Hai chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.
 • Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.
 • Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.
 • Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Tự động cập nhật thông báo.

Địa chỉ cài phần mềm Cubase 10 và Autotune Pro uy tín

Như đã giới thiệu ở những phần trên. Cubase 10 và Autotune Pro là 2 phần mềm đình đám, nổi tiếng với chức năng chỉnh sửa âm thanh. Giúp cho bản thu hay hơn bao giờ hết nhưng vẫn giữ được âm sắc tự nhiên của người hát.

Về cách sử dụng 2 phần mềm này thì cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người đã gặp phải khó khăn trong quá trình cài phần mềm Cubase 10 và Autotune Pro. Giờ đây khi gặp khó khăn này, các bạn không còn phải lo vì đã có Lâm Phát Studio.

cài phần mềm cubase 10

Lâm Phát Studio là địa chỉ chuyên cài phần mềm Cubase 10 và Autotune Pro uy tín chuyên nghiệp. Cam kết cài đặt thành công với mức giá hợp lý, nhiệt tình tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết Bảng giá cài phần mềm Cubase 10 và Autotune Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *