Hướng dẫn cách setup ánh sáng livestream chuẩn nhất

cách setup ánh sáng livestream

Ngày nay xu hướng livestream ngày càng nở rộ, được đông đảo người yêu thích và tận dụng làm phương tiện để tăng sự nổi tiếng hoặc dùng làm phương thức để kinh doanh online. Bạn biết không, việc livestream sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu như bạn biết tận dụng ánh sáng để làm nổi bật khung hình chính đấy. Vì vậy, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách setup ánh sáng livestream chuẩn nhất!

Tầm quan trọng của việc setup ánh sáng livestream

Yếu tố ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng buổi livestream. Dù cho các khâu âm thanh, hình ảnh,.. được chuẩn bị chỉnh chu nhưng ánh sáng kém sẽ rất dễ gây khó chịu cho người xem.

cách set up ánh sáng livestream
Tầm quan trọng của việc setup ánh sáng livestream

Tuân thủ cách setup ánh sáng livestream sẽ giúp hình ảnh trong buổi livestream được sáng sủa, rõ nét hơn. Đồng thời cũng giúp cho người xem dễ dàng theo dõi nội dung và sản phẩm mà người livestream muốn giới thiệu. Ánh sáng tốt cũng sẽ giúp cho buổi livestream của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo độ tin cậy cao hơn.

Hướng dẫn cách setup ánh sáng livestream chuẩn nhất

Ngày nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ quá trình livestream diễn ra thành công, tốt đẹp. Tuy nhiên bạn phải biết cách tận dụng chúng và biết cách setup ánh sáng livestream thì mới mang lại hiệu quả cao được. Dưới đây là một số gợi ý về cách setup ánh sáng livestream hiệu quả cao:

Chọn đèn livestream tốt

Nhiều người cho rằng một chiếc điện thoại có âm thanh tốt và độ phân giải cao là đã quá đủ cho một buổi livestream. Tuy nhiên, sự thật là những thiết bị chuyên dụng cho livestream hoàn toàn có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn mong đợi. Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc đèn livestream tốt để mang lại ánh sáng tốt nhất cho buổi livestream nhé.

cách setup ánh sáng livestream
Chọn đèn livestream tốt

Góc đặt đèn livestream

Hệ thống đèn livestream cần được đặt ở vị trí phù hợp với cường độ chiếu phù hợp để làm nổi bật đối tượng cần tập trung. Để tránh một bên sáng một bên tối, bạn có thể đặt thêm tấm hắt sáng để mang lại hiệu quả ánh sáng tự nhiên. Tránh đặt đèn ở quá nhiều góc làm hình ảnh bị chói lóa, gây khó nhìn. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong cách setup ánh sáng livestream.

Lưu ý backgroud

Backgroud cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ánh sáng trong buổi livestream. Hãy chọn background sáng sủa, màu sắc tương tác tốt với ánh sáng đèn để tăng phần nổi bật cho sản phẩm và mẫu khi livestream. Tránh chọn background có tone màu gây rối mắc sẽ gây mất thiện cảm với người xem.

Lâm Phát Studio vừa chia sẻ đến các bạn bài viết Hướng dẫn cách setup ánh sáng livestream chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết nãy sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các bạn. Giúp các bạn thành công hơn trong công việc sắp tới và có được những clip livestream chuyên nghiệp, thu hút khách hàng hiệu quả.

cach hat auto tune live

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua Đèn livestream chất lượng giá cả ổn áp thì hãy liên hệ Lâm Phát nhé. Tất cả sản phẩm tại Lâm Phát đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng, nguồn gốc chính hãng trước khi trao tay khách hàng. Đặc biệt là luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *