Chia sẻ Cách phát trực tiếp Facebook có nhạc ai cũng làm được

phát trực tiếp Facebook có nhạc

Hiện nay, mạng xã hội đang rất phát triển với nhiều tính năng, đặc biệt và livestream. Tính năng này đang được rất nhiều nghệ sỹ, streamer hay người sáng tạo nội dung sử dụng. Việc phát trực tiếp Facebook có nhạc sẽ làm cho video của bạn trở nên sống động hơn và thu hút nhiều lượt like, xem hơn. Nhưng nếu bạn không biết cách phát trực tiếp Facebook có nhạc thì video của bạn có thể sẽ bị Facebook ngừng phát ngay hoặc phát không dc. Dưới đây là các hướng dẫn cách phát trực tiếp Facebook có nhạc ai cũng làm được. Cùng Lâm Phát Studio tìm hiểu tiếp nhé!

Xem thêm: Tại sao live stream không có tiếng và cách khắc phục?

Hướng dẫn phát trực tiếp Facebook có nhạc đơn giản

Facebook đã có những tính năng và chính sách mới trong thời gian gần đây. Bạn có thể được tự do phát nhạc từ nguồn mình thích. Chẳng hạn như dịch vụ đăng ký mà bạn chọn hoặc file tải xuống từ bộ sưu tập âm nhạc cá nhân của bạn.

phát trực tiếp Facebook có nhạc
Một số cách livestream trực tiếp Facebook có nhạc

Có 02 cách phát trực tiếp Facebook có nhạc rất phổ biến mà ai cũng làm.

01. Cách sử dụng ứng dụng chạy nền thứ 2

Trên ứng dụng Facebook chắc chắn sẽ không có sẵn nhạc để bạn có thể bật lên khi phát trực tiếp. Chính vì vậy mà bạn phải dùng một ứng dụng khác để phát nhạc khi bạn đang livestream phát trực tiếp Facebook có nhạc

Một số ứng dụng bạn có thể sử dụng như:

  • Sử dụng ứng dụng Opera mini để phát nhạc Youtube chạy ngầm khi đang livestream Facebook
  • Dùng Steam

Xem thêm:

02. Cách sử dụng thiết bị khác phát nhạc nền

Nếu bạn không thích cài quá nhiều ứng dụng trên điện thoại của mình thì không còn cách nào khác là phải dùng một thiết bị khác để phát nhạc nền. Đây cũng đang là cách livestream phát trực tiếp Facebook có nhạc mà đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bạn có thể dùng thiết bị điện thoại hoặc máy tính, loa để phát nhạc và tùy theo âm lượng mình muốn mà tùy chỉnh. Nên đặt gần điện thoại phát trực tiếp để có được âm thanh to rõ.

phát trực tiếp Facebook có nhạc
Livestream trực tiếp Facebook có nhạc cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý khi livestream trực tiếp Facebook có nhạc

Mặc dù là cùng một mạng xã hội Facebook thế nhưng các quyền đối với âm nhạc là rất phức tạp. Các quyền này khác nhau tùy theo lãnh thổ và có thể thay đổi. Chính vì vậy mà khi livestream trực tiếp Facebook có nhạc, bạn nên lưu ý sau:

  • Bạn nên chọn một bản nhạc dài phù hợp với thời lượng mà bạn định Livestream.
  • Bạn cần chú ý kiểm tra bài nhạc định dùng có phải nhạc bản quyền không.  Vì nếu là nhạc bản quyền thì Facebook sẽ không cho sử dụng.

Trên đây là các hướng dẫn livestream trực tiếp Facebook có nhạc và một số lưu ý. Nếu với 02 cách trên mà bạn vẫn chưa thể thao tác thành công, thì bạn nên xem thêm bài viết: Livestream Trên Facebook Không Có Nhạc Và Cách Khắc Phục để tìm hiểu kỹ nguyên nhân và cách khắc phục bằng các phần mềm livestream nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có được buổi phát trực tiếp thật vui vẻ, thoải mái!

Xem thêm: Top 5 mẫu dây livestream bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *