Báo Giá Phần Mềm Camera Ảo Livestream

Báo Giá Phần Mềm Camera Ảo Livestream

Báo Giá Phần Mềm Camera Ảo Livestream

Báo Giá Phần Mềm Camera Ảo Livestream

Phần mềm camera ảo livestream đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Các cơ sở, công ty cung cấp dịch vụ thu âm hát live đang cung cấp dịch vụ camera ảo với nhiều ưu đãi và dịch vụ khác nhau. Lâm Phát xin gửi tới quý khách báo giá phần mềm camera ảo livestream.

Báo Giá Phần Mềm Camera Ảo Livestream

 Dịch Vụ Phần Mềm Camera Ảo Livestream Tại Lâm Phát Studio Giá 2.000.000 VND ( chưa bao gồm công lắp đặt và thiết bị hỗ trợ)

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO HỆ THỐNG CAMERA ẢO LIVESTREAM CẦN NHỮNG GÌ? CLICK VÀO HÌNH ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT:Hệ Thống Camera Ảo Livestream Gồm Thiết Bị Gì?

I. PHẦN MỀM CAMERA ẢO LIVESTREAM LÀ GÌ?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu phần mềm camera ảo livestream là gì? Phần mềm camera ảo livestream là công cụ hỗ trợ giúp chúng ta cải thiện hình ảnh khi chúng ta xuất hiện trước người xem. Phần mềm camera ảo livestream  được gọi là một chuyên gia make up ngay trong vòng tay của bạn. Phần mềm camera ảo livestream có thể chỉnh sửa làn da của chúng ta tươi tắn, mềm mịn mà chúng ta không cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt trang điểm khi bắt đầu một buổi livestream. Phần mềm camera ảo livestream giúp các bạn che đi khuyết điểm của mình, những khuyết điểm khiến bạn mất tự tin khi lên sóng livestream. Một số chức năng tuyệt vời các bạn có thể thích thú như mắt đẹp, chỉnh mặt Vline….

II. DỊCH VỤ PHẦN MỀM CAMERA ẢO LIVESTREAM

Dịch vụ phần mềm camera ảo livestream trị giá 2.000.000VND  là dịch vụ setup phần mà kĩ thuật viên tại Lâm Phát Studio setup dành cho bạn chỉ bao gồm dịch vụ cài phần mềm.

Yêu cầu thiết bị để hỗ trợ phần mềm tối thiểu:

  • PC chạy hệ điều hành Windowns 10
  • Core I5 Thế hệ thứ 6 trở lên
  • Card màn hình VGA 1050 trở nên
  • Ram tối thiểu 8GB
  • Cài đặt sẵn phần mềm hỗ trợ OBS
  • Có sẵn phông nền xanh để thực hiện

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm OBS TẠI ĐÂY 

Ngoài ra Lâm Phát Studio còn có dịch vụ trọn gói phần mềm camera ảo livestream , khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ này thì việc bạn chỉ cần là chăm chú hướng dẫn sử dụng từ kĩ thuật viên và dùng thôi.

Trọn bộ phần mềm cam ảo livestream đang là dịch vụ được nhiều quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn tại Lâm Phát Studio

Khi bạn sử dụng dịch vụ trọn bộ phần mềm camera ảo livestream tại Lâm Phát Studio bạn sẽ được liên hệ hỗ trợ tư vấn, set up góc livestream các thiết bị, phụ kiện đi kèm và đặc biệt còn được hỗ trợ lắp đặt hướng dẫn tại nơi. Dịch vụ trọn bộ phần camera ảo livestream tại Lâm Phát Studio sẽ chuẩn bị cho bạn từ A-Z. Từ phần mềm camera ảo, setup phần mềm hỗ trợ livestream, cho tới các thiết bị hỗ trợ như phông nền xanh, thiết bị trợ sáng. Mọi thứ sẽ được các chuyên viên kĩ thuật hình ảnh, media chuyên nghiệp tại Lâm Phát Studio set up cho bạn giúp bạn có một khung hình livestream tuyệt vời khi xuất hiện trước người xem của mình.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TRỌN BỘ DỊCH VỤ PHẦN MỀM CAMERA ẢO, HỆ THỐNG LIVESTREAM TẠI LÂM PHÁT STUDIO

Để có được một dịch vụ tốt nhất bạn hãy liên hệ Lâm Phát Studio theo địa chỉ 10/14 Đặng Văn Ngữ, phường 10 quận Phú Nhuận TPHCM

Website:

? thietbihatlive.com 

?dientulamphat.com

Liên hệ đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *